Chào mừng bạn đến với Mpgold.vn !

emailEmail: minhphuong.gt@gmail.com|Đang online:1 |Đã truy cập: 167.230

Tin thời trang

VÌ SAO NÊN MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ?

08:51 02/11/2017

Bạn đang phân vân giữa quyết định lựa chọn may hay không may đồng phục cho nhân viên công ty. Bạn e ngại về việc phải bỏ ra một khoản chi phí đáng kể mà chưa chắc đã thu lại được bất kì lợi ích nào. Nhưng xung quanh bạn có rất nhiều công ty lớn nhỏ hàng năm đều đầu tư vào việc đặt may đồng phục nhân viên. Vậy lý do nào giải thích cho sự thắc mắc của bạn?

Đầu tiên, quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp
 
 
Không đơn giản chỉ là trang phục thông thường mà khi tất cả nhân viên đều khoác trên mình bộ đồng phục công sở thì vô hình chung chúng đã trở thành một hình thức quảng bá cho chính thương hiệu của công ty bạn. Hãy thử tưởng tượng mỗi nhân viên, họ sẽ đi tới những đâu, họ gặp gỡ những ai và mỗi ngày có bao nhiêu người nhìn thấy họ và bạn có bao nhân viên. Bạn sẽ thấy được sự lan truyền có hiệu quả như thế nào.
 
Thứ hai, đồng phục góp phần tăng tính đoàn kết trong mọi tập thể, tổ chức 
 
Thực tế, khi có cùng một điểm chung thì mọi người sẽ có xu hướng xích lại gần nhau hơn. Tại doanh nghiệp cũng vậy, khi khoác trên người những bộ trang phục giống nhau sẽ tạo ra sự thống nhất chung giữa các thành viên, các nhân viên dễ dàng cảm nhận được sự đồng cảm và gắn kết với nhau. Vì thế đồng phục công ty chính là cầu nối góp phần tăng tính đoàn kết và tinh thần đội nhóm trong một tập thể.
Thứ ba, tiết kiệm tiền bạc và thời gian
 
 
Chắc chắn nếu có một bộ đồng phục vừa đẹp vừa thoải mái thì nhân viên của bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian trước gương chọn lựa quần áo mỗi sáng và hao tốn tiền bạc mua sắm trang phục công sở hàng tháng. Đây cũng là một cách thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của người chủ doanh nghiệp đối với nhân viên của mình.
Thứ tư, đồng phục mang lại cảm giác bình đẳng, công bằng giữa các thành viên 
 
 
Là một nhà quản lý chắc hẳn bạn không muốn thấy nhân viên của mình to nhỏ chê bai nhau sau lưng hay có sự phân biệt đối xử tại văn phòng làm việc. Không có phương án nào tốt hơn cho vấn đề này bằng việc may đồng phục cho toàn thể cán bộ nhân viên công ty. Bởi, đồng phục mang tới sự giống nhau ở vẻ bề ngoài, xóa bỏ khoảng cách giàu nghèo, đẹp xấu giúp các nhân viên thấy tự tin và hòa đồng hơn.
 
Thứ năm, đồng phục giúp các nhân viên tự hào về ngành nghề và nơi làm việc
 
 
Mỗi đồng phục đều được thiết kế theo đặc điểm riêng của từng nghề nghiệp nên sẽ tạo được sự thoải mái, tự tin cho người mặc từ đó góp phần nâng cao khả năng sáng tạo, năng suất làm việc cho các công ty. Đối với các công ty lớn, ngành nghề đặc trưng việc mang đồng phục sẽ tạo cho nhân viên cảm giác tự hào khi được là một thành viên của tổ chức. 
Thứ sáu, đồng phục tạo ấn tượng tốt cho khách hàng
 
 
Đồng phục chính là đại diện cho doanh nghiệp của bạn bởi nó phản ánh được nét đặc trưng trong văn hóa của mỗi công ty. Chính vì vậy khi nhân viên mang trên mình đồng phục sẽ góp phần tạo thiện cảm và niềm tin với khách hàng.
Thứ bảy, nâng cao ý thức trách nhiệm cho nhân viên
 
 
Khi mang trên mình thương hiệu của doanh nghiệp, mỗi cá nhân tự ý thức được trách nhiệm của mình trong tư tưởng cũng như việc làm. Dần dần tạo nên sự trưởng thành trong ý thức đối với bản thân, và có xu hướng quan tâm đến lợi ích tập thể hơn. Đó là sự thật mà rất nhiều chuyên gia về thời trang trên thế giới công nhận.
 

 

ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN, LỢI ÍCH TRIỀN MIÊN

Một người sếp tốt không chỉ là người giỏi trên thương trường mà còn là người có đủ sự quan tâm tới chính...

Xem chi tiết

NHỮNG LOẠI VẢI THƯỜNG DÙNG MAY ĐỒNG PHỤC

Bạn có nhu cầu về may đồng phục nhưng băn khoăn không biết lựa chọn loại vải nào vừa đáp ứng nhu cầu về chất...

Xem chi tiết

CỔ ÁO SƠ MI NAM CÓ MẤY LOẠI?

Áo sơ mi từ lâu đã trở thành một món trang phục vô cùng thân quen với các chàng trai. Tuy nhiên thì nhiều anh chàng lại...

Xem chi tiết

TOP THƯƠNG HIỆU ÁO SƠ MI CÔNG SỞ DÀNH CHO PHÁI MẠNH

Được xem là trang phục không thể thiếu của các quý ông, các chàng trai nơi công sở, các dòng sản phẩm áo sơ mi ngày...

Xem chi tiết

SAN SCIARO THƯƠNG HIỆU VIỆT MANG ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Từ đầu năm 2008, Việt Tiến đã cho ra mắt dòng sản phẩm thời trang nam cao cấp San sciaro mang phong cách Ý, kết tinh từ...

Xem chi tiết
về đầu trang
phone 0904 568 188