Chào mừng bạn đến với Mpgold.vn !

emailEmail: minhphuong.gt@gmail.com|Đang online:1 |Đã truy cập: 167.230

Hướng dẫn đặt hàng

HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG

Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng hàng hóa, MINH PHƯƠNG MP luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp và tiện dụng nhất. Chính vì vậy chúng tôi không ngừng cố gắng cải thiện từng bước quy trình đặt và xử lý đơn hàng một cách tối ưu.

10:41 17/01/2018

Bước 1: Tiếp nhận và xử lý thông tin

Quý khách có nhu cầu đặt may đồng phục vui lòng liên hệ qua số Hotline: 0904 568 188

Bộ phận chăm sóc khách hàng của MINH PHƯƠNG MP có trách nhiệm tư vấn sơ bộ cho khách hàng và chuyển tải toàn bộ yêu cầu của khách hàng tới nhân viên kinh doanh ngay sau khi nhận được thông tin.

Bước 2: Tư vấn và gửi báo giá 

Dựa trên những thông tin ban đầu, nhân viên kinh doanh liên hệ và đưa ra những tư vấn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng. Sau đó, MINH PHƯƠNG MP gửi báo giá tương ứng với phương án lựa chọn cuối cùng về đơn hàng, chất liệu vải may, mẫu mã sản phẩm,...

Bước 3: Ký hợp đồng

Sau khi đã có sự thống nhất về giá thành sản phẩm, 2 bên tiến hành ký hợp đồng mua bán. Đối với đồng phục có sẵn như Việt Tiến, May10, Owen, Garlic,...khách hàng có thể thanh toán cho MINH PHƯƠNG MP sau khi nhận hàng. Đối với đồng phục đặt may đo, khách hàng đặt cọc trước 50% giá trị hợp đồng.

Bước 4: Chốt mẫu, tiến hành sản xuất

MINH PHƯƠNG MP có trách nhiệm lên mẫu theo phương án cuối cùng được lựa chọn và gửi cho khách hàng duyệt trước khi tiến hành sản xuất. Thời gian sản xuất và hoàn thiện sản phẩm sẽ được thực hiện theo đúng quy định như trong hợp đồng 2 bên ký kết.

Bước 5: Giao hàng, thanh lý hợp đồng

Mỗi đơn hàng được giao một hoặc nhiều lần tùy thuộc vào số lượng, tiến độ thời gian, yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm khi giao được đóng gói cẩn thận và chuyển tới địa điểm khách hàng yêu cầu. Mỗi đợt giao hàng đều có biên bản giao nhận ghi rõ số lượng để thuận tiện cho việc kiểm tra và theo dõi trước khi ký nhận.

Sau khi hoàn tất việc giao hàng và xác nhận hoàn tất đơn hàng, hai bên thực hiện thanh lý hợp đồng theo quy định.

 

 

về đầu trang
phone 0904 568 188